Album: Thi ảnh "Tự sướng"

Camera Tinh Tế mời các bạn tham gia cuộc thi gửi ảnh selfie - &quot;tự sướng&quot;. Đó là bức ảnh tự chụp, có thể một mình trước phông cảnh hoặc tập thể. Đây là thể loại ảnh đặc biệt nhất trong các thể loại ảnh. Đặc biệt vì ai cũng có thể chụp và chụp rất đẹp; đặc biệt vì hầu hết mọi người đều thích chụp selfie, dẫu mỗi người có thể khác nhau sở thích ảnh; con người muốn sự hiện diện của mình trong khung ảnh tại nơi họ đến, họ đứng, họ thấy, họ vui chơi, họ làm việc, họ sống, họ vui, họ buồn... Sự hiện diện khuôn mặt của chính mình trong khung ảnh, trong không gian và trong thời gian ấy gần như định nghĩa lại &quot;con người là những mối quan hệ xã hội và cộng đồng chia sẻ.&quot; Cuộc sống vui vẻ hơn, gần nhau và thông tin nhanh gọn hơn về chính mình trong xã hội. Mời các bạn gửi ảnh tự chụp selfie chia sẻ ảnh của mình hoặc của nhóm trong dịp này.<br /> <br /> Thời gian<br /> - Gửi ảnh: từ 4/11 đến 18/11.<br /> - Công bố kết quả: 23/11.<br /> <br /> Giải thưởng<br /> - 1 giải ảnh tự sướng cá nhân đẹp nhất: 1 chiếc điện thoại Lumia 730<br /> - 1 giải ảnh tự sướng cá nhân ấn tượng nhất: 1 phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng tại Khắc Tên.<br /> - 1 giải do thành viên bầu chọn: 1 bộ ống kính fisheye/macro/wide cho điện thoại.<br /> - 1 giải bốc thăm cho những bạn có tham gia bình chọn: 1 gậy tự sướng Bluetooth.<br /> - 3 giải ảnh tập thể vui nhất: mỗi giải 1 gậy tự sướng Bluetooth.<br /> - 10 giải ảnh cá nhân vui nhất: mỗi giải là 1 miếng da của Khắc Tên.<br /> <br /> Chi tiết: https://www.tinhte.vn/threads/thi-anh-tu-suong.2378218/

Thi ảnh "Tự sướng"

Đã cập nhât 30/11/18
Đi ngang chuồng vịt  
Cô gái nội tâm  
Tự sướng  
Đi máy bay  
Ngẫu hứng  
Lên  
Nói "u" đi  
Tròn vo  
3 cha con trên một chiếc honda  
Chụp hình cho Sam  
Selfie cùng em 60D đi mượn  
Cười lên nào.  
girl over flower  
Gia đình tôi.  
3 cậu cháu  
Khi con bò selfie.  
Khi Hellboy selfie.  
19214  
19215  
19216  
Xếp hàng: Giờ vàng giá tốt  
Tự sướng cá nhân  
Tự sướng tập thể  
Ba, bé Na, Doraemon cùng chụp  
#selfie  
cậu với cháu.  
19205  
19204  
Đang tải dữ liệu......
Đang tải dữ liệu......
TDNC
Camera Tinh Tế mời các bạn tham gia cuộc thi gửi ảnh selfie - "tự sướng". Đó là bức ảnh tự chụp, có thể một mình trước phông cảnh hoặc tập thể. Đây là thể loại ảnh đặc biệt nhất trong các thể loại ảnh. Đặc biệt vì ai cũng có thể chụp và chụp rất đẹp; đặc biệt vì hầu hết mọi người đều thích chụp selfie, dẫu mỗi người có thể khác nhau sở thích ảnh; con người muốn sự hiện diện của mình trong khung ảnh tại nơi họ đến, họ đứng, họ thấy, họ vui chơi, họ làm việc, họ sống, họ vui, họ buồn... Sự hiện diện khuôn mặt của chính mình trong khung ảnh, trong không gian và trong thời gian ấy gần như định nghĩa lại "con người là những mối quan hệ xã hội và cộng đồng chia sẻ." Cuộc sống vui vẻ hơn, gần nhau và thông tin nhanh gọn hơn về chính mình trong xã hội. Mời các bạn gửi ảnh tự chụp selfie chia sẻ ảnh của mình hoặc của nhóm trong dịp này.

Thời gian
- Gửi ảnh: từ 4/11 đến 18/11.
- Công bố kết quả: 23/11.

Giải thưởng
- 1 giải ảnh tự sướng cá nhân đẹp nhất: 1 chiếc điện thoại Lumia 730
- 1 giải ảnh tự sướng cá nhân ấn tượng nhất: 1 phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng tại Khắc Tên.
- 1 giải do thành viên bầu chọn: 1 bộ ống kính fisheye/macro/wide cho điện thoại.
- 1 giải bốc thăm cho những bạn có tham gia bình chọn: 1 gậy tự sướng Bluetooth.
- 3 giải ảnh tập thể vui nhất: mỗi giải 1 gậy tự sướng Bluetooth.
- 10 giải ảnh cá nhân vui nhất: mỗi giải là 1 miếng da của Khắc Tên.

Chi tiết: https://www.tinhte.vn/threads/thi-anh-tu-suong.2378218/
 1. Các bình luận trước... 5 of 13
 2. TDNC
  TDNC
  Không quan trọng camera trước hay sau nhé.
 3. cucoi08
  cucoi08
  không thấy thể lệ là trong thời gian thi mà :)
 4. zenkichi153
  zenkichi153
  ad ơi em up hình ko đc, toàn bị lỗi "Our gallery currently accepts images only", với lại cho hỏi thêm có giới hạn số lượng ảnh ko?
 5. Văn Quốc Minh Đăng
  Văn Quốc Minh Đăng
  Có tấm tự sướng kia đẹp quá trời
 6. Jesse.Tse
  Jesse.Tse
  Các bác ủng hộ em nhé! Ảnh vừa sướng chiều nay (7.11) trên đỉnh cột cờ địa đầu Tổ quốc! Thank các bác :D