Bếp điện Teka TB 6415

Đặc điểm nổi bật<br />
<br />
Bếp điện 4 vùng nấu Teka TB 6415 khá quen thuộc. 4 vùng nấu có...
Bấm vào một vị trí trong ảnh để bắt đầu tag bạn bè. Hoàn thành tag

Trong album này

Bếp điện Teka TB 6415
tieungoc_netpro
Đặc điểm nổi bật

Bếp điện 4 vùng nấu Teka TB 6415 khá quen thuộc. 4 vùng nấu có nghĩa, bạn chế biến được nhiều món ăn hơn trong cùng một khoảng thời gian. Bếp 4 vùng nấu TB 6415 có kích thước phổ thông như các dòng bếp khác của Teka. Với kích thước này, bạn hoàn toàn thoải mái đặt để các loại dụng cụ nấu lên trên mà không cảm thấy chật chội, vướng víu.

Teka TB 6415 với 4 vùng nấu hình tròn:

- 2 bếp có vòng nhiệt 145 mm,

- 1 bếp vòng nhiệt 180 mm,

- 1 bếp vòng nhiệt 210 mm.

bếp điện Teka TB 6415

Bảng điều khiển ở bếp điện Teka là dạng cảm ứng đơn giản. Các nút bấm hiển thị ngay trên bề mặt bếp dễ dàng thao tác, 4 vùng nấu tương đương với 4 nút bấm riêng biệt cho từng bếp. Tất nhiên bảng điều khiển này có chung 2 nút bấm (+) (-) để tăng giảm nhiệt độ của từng bếp.

Bề mặt bếp điện Teka TB 6415 làm từ chất liệu kính cao cấp nên hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn, độ bền và tính thẩm mỹ. Mặt kính Euro Kera (K+, xuất xứ Pháp) được coi là mặt kính chuyên dụng cho các sản phẩm bếp cao cấp trong đó có Teka. Và bếp điện 4 vùng nấu TB 6415 cũng có logo của mặt kính K+ ngay trên bề mặt bếp. Với khả năng chống bám dính, bề mặt chịu lực, chịu sốc nhiệt tốt, mặt kính của bếp điện Teka góp phần không nhỏ tạo nên chất lượng sản phẩm.

Tổng công suất 6,3 kW cho 4 vùng nấu. Tất cả các bếp điện Teka đều có thể cài đặt thời gian nấu riêng cho từng bếp nấu và được báo động bằng âm thanh khi kết thúc thời gian nấu. Bếp điện Teka TB 6415 không kén nồi, đáp ứng được mọi loại nồi sẵn có trong gia đình mà không phải tốn kém đầu tư xoong nồi chuyên dụng như bếp từ.
Nguồn: https://bepelegant.vn/bep-dien-teka-tb-6415