Hai thế hệ

Mình vẫn nhớ như in khoảng thời gian này khi còn đi du học. Một buổi chiều lang thang ở dọc bở...
Bấm vào một vị trí trong ảnh để bắt đầu tag bạn bè. Hoàn thành tag

Trong album này

Câu chuyện bình minh Niềm vui. Hơi ấm tình nguyện dành tặng học sinh vùng núi Chụp...dùm ! Chiều trên cầu Trường Xuân Hà nội về đêm =) Hồn nhiên Hai thế hệ Bố em hút rất nhiều thuốc 55276 architecture in saigon Bông khô Một thế giới. Nụ cười lớn tuồi Tháng hạ Ngày chung đôi
zzZHaroldXxx
Mình vẫn nhớ như in khoảng thời gian này khi còn đi du học. Một buổi chiều lang thang ở dọc bở biển đầy sỏi ở Brighton, phía nam nước Anh. Ánh nắng hoàng hồn nhè nhẹ.
Thế rồi khoảnh khắc ấy cũng đến, mặt trời đang dần lặn ở ngoài xa, có một cặp bố con đang chơi ở phía xa, cố níu kéo những tia nắng cuối cùng của ngày.
Nước Anh trong mình là tràn đầy biết bao kỉ niệm về những chuyến đi xa, về bạn bè quốc tế mình đã có dịp gặp và làm quen, là những giờ lên giảng đường của những cuộc tranh luận và tiếng cười mỗi khi một vấn đề được đem ra bàn bạc trong lớp.
Rồi sau đó là những buổi Pub Crawl - nôm na là lê lết cùng đám bạn hết từ quán này đến quán khác để thử tất cả các loại bia mà mình chưa từng uống qua, kết quả là mua vé xe buýt trong tình trạng say xỉn mất kiểm soát. (cái này chắc chỉ có mấy bạn đi du học ở phương Tây mới từng trải nghiệm)

Brighton Pebble Beach sunset
Anh Quốc
Ricoh GR
f18.3/F11
Exposure time: 1/250
  1. mt4321mtHeaven Wind thích nội dung này.

Thông tin thêm